July Sale Event - Day 2: Sunday July 25 2021

18/07/2021

July Sale Event - Day 2: July 25 2021 | Chương trình khuyến mãi đặt biệt Tháng 7 Đợt 2: Chủ Nhật 25 tháng 7 2021 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.

Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment cho ngày Sale kế tiếp (Chủ Nhật 25 tháng 7 2021) sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới.

Theo thông lệ từ khi có Dịch Covid-19, Vietlink Global tổ chức ngày khuyến mãi (Sale Event) hàng tháng vào ngày Chủ nhật cuối của mỗi tháng. Riêng tháng 5, 6 và 7 2021 chúng tôi tổ chức 2 ngày Sale mỗi tháng - Chủ nhật giữa tháng và Chủ nhật cuối tháng bù đắp cho Ngày hội Summer BBQ hàng năm không thể thực hiện do Dịch Covid-19. Ngày Sales kế tiếp là Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và trang web mở ra để ghi danh lấy hẹn trước vào ngày Chủ nhật 18 tháng 7 2021.

Gần đây chúng tôi có đăng bài về Chương trình REBATE: Công Cụ Kiếm Tiền dành cho Quý đồng hương khắp nơi. Quý vị nào quan tâm thì hãy xem bài viết v Cách kiếm tiền thời COVID chi tiết ở địa chỉ: https://www.vietlinkglobal.com/blog.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Chương trình Sales định kỳ ngày Chủ nhật 25 tháng 7 2021. Xin Quý vị đọc để hiểu và Đặt hẹn cho ngày Sale đặc biệt này như sau:

Discount (Mức giảm giá) Ngày Sale: Cũng như thường lệ, phí vận chuyển về Việt Nam trong ngày này sẽ được giảm đến 45% dành cho khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu không lấy được hẹn, Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St. (Walk-in) vẫn sẽ được phục vụ với mức discount là 35% phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Mức Discount (Giảm giá) áp dụng trên Giá Nguyên gốc (Base Rate)(*). Discount chỉ áp dụng cho phí vận chuyển chứ không áp dụng cho Phụ thu thuế nếu có. Khuyến mãi này không áp dụng kèm với các Chương trình khuyến mãi khác.

Khách đặt hẹn trước được giảm đến 45% phí vận chuyển về Việt Nam trong đó bao gồm:  Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online. Dịch vụ chuyển nhanh (Expedite) được cho mặc định khi khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu muốn đổi qua Dịch vụ Tiết kiệm (Saver) xin hãy cho nhân viên phục vụ biết. Khi chọn Dịch vụ Tiết kiệm Saver, Mức Discount (Giảm giá) sẽ thay đổi xuống như khách Walk-in.  

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.

Giảm giá đặc biệt các mặt hàng thiết yếu trong ngày khuyến mãi: Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạng dùng xa 2023 chỉ có $46 cho thùng 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50/thùng khi mua đem về sử dụng tại Mỹ. Dầu vàng Trường Thọ Nanogize Longevity Essential Oil làm tại Mỹ chất lượng và sang trọng được discount gần 40% chỉ có $25/lố. Dầu xanh Con Ó (Eagle Brand Medicated Oil) Lố 12 chai x 24ml chỉ có $44 và Quý khách có thể mua ½ Lố (tức là 6 chai) giá $22 thay vì nguyên Lố. Ngoài ra Dầu Trắng hiệu con Ó (Eagle Brand), sữa Entrust dành cho người tiểu đường, Khẩu trang 4 lớp (Face Mask), các mặt hàng cũng được giảm giá đặc biệt cho Ngày Sale và có thể tham khảo khi bấm vào Link này: Hàng Sales Giá Sale đặc biệt này áp dụng cho 3 ngày: 1 ngày trước ngày Sale để Quý khách hàng mua trước và chuẩn bị đóng thùng; trong ngày Sale và 1 ngày sau ngày Sale để Quý khách lỡ hẹn ngày Sale có thể được bù đắp.

 Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa 2023 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50 mua đem về xài ở Mỹ.


Dầu vàng Trường Thọ Nanogize Longevity Essential Oil làm tại Mỹ chất lượng và sang trọng được discount gần 40% chỉ có $25/lố. Đặc biệt Công ty tặng một chai Dầu miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên của ngày Sale 25 tháng 7 2021 này.