TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Vận chuyển hàng hoá toàn cầu

Vietlink Global là công ty hàng đầu của người Việt cung cấp dịch vụ ở phạm vi toàn cầu, đặc biệt là từ Mỹ và Việt Nam đi khắp thế giới. Chúng tôi không chỉ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hay chỉ từ Việt Nam đi Mỹ mà còn chuyển đi khắp các quốc gia bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ.

Được cấp phép bởi cơ quan liên bang Hoa Kỳ

Vietlink Global là một trong những công ty vận chuyển đầu tiên của người Việt được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bởi TSA thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. Với giấy phép IAC, chúng tôi có thể hợp đồng trực tiếp với nhiều hãng hàng không khắp thế giới nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, Vietlink Global còn có giấy phép khai báo thông tin xuất khẩu theo luật xuất khẩu của Hoa Kỳ. Với giấy phép này, chúng tôi có thể giúp các khách hàng của công ty hoàn tất thủ tục xuất khẩu theo đúng luật của Mỹ nhằm tránh những rắc rối về sau.

Được cấp phép bưu chính bởi Cục Bưu chính Việt Nam

Vietlink Global là một trong số ít công ty vận chuyển tại Việt Nam được cấp phép Bưu chính chuyển phát nhanh quốc nội. Trong khi đó chúng tôi hãnh diện Vietlink Global là một trong hơn 10 công ty được cấp phép chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Với các loại giấy phép này, Vietlink Global có thể mở Bưu cục tại bất cứ nơi nào trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Riêng giấy phép chuyển phát nhanh quốc tế cho phép Vietlink Global có thể ký kết hợp tác với vất cứ công ty vận chuyển hay bưu điện của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để nhận hàng nhập hay chyển phát hàng xuất từ Việt Nam.

Được cấp phép đại lý khai thác dịch vụ hải quan của Việt Nam

Với Giấy phép khai thác dịch vụ hải quan do Tổng cục Hải quan cấp, Vietlink Global có thể đại diện khách hàng nhập khẩu hay xuất khẩu, làm thủ tục mở tờ khai để làm thủ tục xuất nhập khẩu cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống công nghệ tích hợp và kết nối với hệ thống hải quan điện tử của Tổng cục hải quan giúp việc mở tờ khai hải quan, hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng của chúng tôi.

Kho thông quan trực tiếp hàng xuất nhập khẩu chuyển phát nhanh tại Việt Nam

Vietlink Global hãnh diện là một trong chín công ty vận chuyển quốc tế được cấp phép và mở kho thông quan tại khu vực khai thác và thông quan hàng chuyển phát nhanh cùng với FedEx, UPS, DHL, TNT, vv… Với kho thông quan trực tiếp cùng với hệ thống công nghệ hổ trợ, việc khai báo hải quan và hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu là thế mạnh của chúng tôi. Vietlink Global có thể khai thác và thông quan hàng xuất nhập khẩu cho khách hàng từ bất kỳ quốc gia nào qua ngõ chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Trang bị máy soi hàng theo chuẩn TSA

Vietlink Global là công ty duy nhất của người Việt tại Hoa Kỳ và cũng là một trong số rất ít những công ty trang bị máy soi hàng hóa hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn của TSA. HI-SCAN 100100T-2is của Smith Detection trị giá hàng trăm ngàn dollars có tính năng soi hai chiều (Dual View) và có thể soi những thùng hàng to đến 40 x 40 inches, sẽ giúp chúng tôi dễ dàng kiểm tra hàng gởi của khách hàng nhanh và an toàn mà không cần mở thùng hàng.

Hàng gửi được bảo hiểm và bồi hoàn đầy đủ

Vietlink Global luôn bảo hiểm cho hàng gởi của khách hàng ngang hàng với chính sách của các công ty vận chuyển lớn như FedEx, UPS, v.v.... Khách hàng có thể mua bảo hiểm theo nhu cầu cho hàng hóa có giá trị cao với mức bảo phí thật thấp. Khi có sự cố mất hàng hay hư hại chúng tôi thực hiện việc bồi hoàn nhanh chóng và đúng với những gì cam kết.

Chuyển hàng nhanh nhất

Vietlink Global luôn chứng tỏ là công ty số 1, chuyển hàng nhanh, với trung bình ít nhất một chuyến bay về Việt Nam mỗi ngày. Hàng gởi về Sài Gòn chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày và nhanh hơn cả Fedex. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn chọn hợp tác với những đối tác vận chuyển nhanh nhất và có uy tín để hàng gởi đi các tỉnh thành trong thời gian nhanh nhất và tránh việc hàng gởi hư hại hay thất lạc.

Phục vụ chuyên nghiệp 24 giờ mỗi ngày

Với mạng lưới kết nối các chi nhánh từ Mỹ đến Việt Nam bằng kỹ thuật và công nghệ mới nhất cùng với hơn 30 nhân viên được huấn luyện kỹ lưỡng, Vietlink Global là công ty vận chuyển duy nhất của người Việt có phục vụ chuyên nghiệp 24 giờ mỗi ngày để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng là thế mạnh của chúng tôi. Tại Vietlink Global, Quí vị có thể chọn dịch vụ Expedite chuyển nhanh mỗi ngày hay dịch vụ Saver tiết kiệm khi gửi hàng hoá giá trị thấp và không cần phải gấp gáp. Dịch vụ Priority trong vòng 48 tiếng dành cho Quí khách có nhu cầu chuyển nhanh tài liệu hay hàng hoá gọn nhẹ và giá trị cao. Đối với khách hàng thường xuyên, chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng với nhiều lợi ích khác. Tại Việt Nam, dịch vụ thông quan trực tiếp của Vietlink Global có thể giúp Quí khách hàng của chúng tôi tiết kiệm đáng kể phí khai thác hải quan và giao phát, thu hộ tại Việt Nam.

Thanh toán dễ dàng

Vietlink Global luôn có nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu về thanh toán của khách hàng. Khách hàng có thể trả bằng cash, check, money order, credit card, wire transfer. Đặc biệt chúng tôi nhận thanh toán tại Việt Nam để giúp những khách hàng kinh doanh không thể thanh toán tại Mỹ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán qua điện thoại hay qua mạng Internet 24 giờ mỗi ngày rất tiện lợi.

Phục vụ tại 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 63 Tỉnh thành Việt Nam

Từ bất cứ nơi nào trên nước Mỹ, Vietlink Global cũng có thể giúp quý khách chuyển tài liệu, hàng hóa và xe hơi trong nước Mỹ hay chuyển về Việt Nam và các nước với thời gian nhanh nhất. Tại Việt Nam, Vietlink Global cũng phục vụ quý khách chuyển hàng từ khắp các tỉnh thành bằng đường bộ, tàu lửa, tàu biển, hay hàng không.

Lịch Sử Hình Thành

Được mệnh danh là Đệ nhất Cargo tại Hoa Kỳ với vai trò tiên phong về dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam giao phát tận nhà và thu phí thuế từ Người gửi, Vietlink Global được hình thành và trải qua cả thập kỷ phục vụ khách hàng từ khắp các tiểu bang Hoa Kỳ, tất cả các tỉnh thành Việt Nam và từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Vietlink Global được hình thành để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng không và tàu biển từ Việt Nam đi Mỹ và các nước khác từ nhiều năm qua.

Sứ Mệnh

Trong bối cảnh toàn cầu hoá thương mại, Vietlink Global ra đời không nằm ngoài mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày một tăng giữa Hoa Kỳ và Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và cùng với sự hoàn thiện của mình mỗi ngày bao gồm việc gia tăng giá trị dịch vụ đối với khách hàng cũng như với đối tác và phát huy tính năng dịch vụ với công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tầm Nhìn

Trước nhu cầu tăng trưởng về dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam với các nước, Vietlink Global luôn đặt ra tiêu chí để phát huy nhằm khẳng định vị thế của mình qua thời gian. Không chỉ để giữ vững vị thế dẫn đầu tại Hoa Kỳ, chúng tôi kỳ vọng Vietlink Global sẽ là thương hiệu nỗi bật trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam trong thời gian tới với những tiến triển về năng lực, công nghệ cùng các loại giấy phép hỗ trợ khai thác dịch vụ vận chuyển của Công ty trong thời gian gần đây.

Chiến Lược

Trong thời đại kỹ thuật số và toàn cầu hoá thương mại, chiến lược và công nghệ là hai yếu tố tối quan trong quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Hiểu được thời cuộc, Vietlink Global đã đặt trọng tâm vào hai yếu tố này. Cụ thể, việc đa dạng hoá dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, xác định và phát huy giá trị cốt lõi của mình để duy trình lợi thế cạnh tranh, đó là chiến lược lâu dài của chúng tôi. Về công nghệ, Vietlink Global đã dành gần bảy năm để hoàn thiện giải pháp quản lý và hỗ trợ đối với khách hàng cũng như các đối tác của chúng tôi với mục tiêu nâng cao năng suất mỗi ngày.