Happy 4th of July and Special Sale Events: July 4, 11 & 25 2021

04/07/2021

July Sale Events: July 4, 11 & 25 2021 | Chương trình khuyến mãi đặt biệt Tháng 7: Ngày 4, 11 và 25 tháng 7 2021 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.

Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment cho ngày Sale kế tiếp (Chủ Nhật 11 tháng 7 2021) sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới.

Happy 4th of July! Mừng ngày Độc lập của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ!

Mỗi năm đến ngày 4 tháng 7 mỗi người dân tại xứ cờ hoa tưng bừng ăn mừng ngày Lễ Độc lập qua những lễ hội đặc biệt cùng pháo hoa khắp nơi. Nơi đây còn là quê hương thứ hai của hàng triệu người Việt tha hương và chúng ta cũng vui mừng chào đón ngày Quốc khánh của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Hoà vào không khí Lễ hội náo nhiệt, Vietlink Global thường tổ chức sự kiện mùa hè đặc biệt với tên gọi là Summer BBQ phục vụ ăn uống, ca nhạc, chụp hình hoá trang, vv.... tất cả đều miễn phí và rất vui nhôn. Dịch Covid-19 đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người nên sự kiện tụ tập đông người chưa thể thực hiện trong lúc này. Do vậy Vietlink Global bù đắp lại tấm thiện tình của Quý khách hàng đồng hương bằng Chương trình khuyến mại đặc biệt.

Theo thông lệ từ khi có Dịch Covid-19, Vietlink Global tổ chức ngày khuyến mãi (Sale Event) hàng tháng vào ngày Chủ nhật cuối của mỗi tháng. Riêng tháng 5, 6 và 7 2021 chúng tôi tổ chức 2 ngày Sale mỗi tháng - Chủ nhật giữa tháng và Chủ nhật cuối tháng bù đắp cho Ngày hội Summer BBQ hàng năm không thể thực hiện do Dịch Covid-19. Ngày Sales kế tiếp là Chủ Nhật ngày 11 tháng 7 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và trang web mở ra để ghi danh lấy hẹn trước vào ngày Chủ nhật 4 tháng 7 2021. Ngày Sales còn lại trong tháng 7 sẽ là Chủ nhật 25 tháng 7 2021 và trang web mở ra cho ghi danh lấy ngày 18 tháng 7.

Riêng ngày Chủ nhật - 4 tháng 7 2021 không nằm trong kế hoạch khuyến mại nhưng để cùng ba con đồng hương chai vui mừng Lễ độc lập của nước Mỹ, Vietlink Global có chương trình Sales nhẹ trong ngày này: Sữa bột Ensure sản xuất tại Hoa Kỳ hạn dùng rất xa 2023 chỉ bán với giá $48 khi mua gửi về Việt Nam hay dùng tại Mỹ. Dầu vàng Nanogize Essential Oil làm tại Mỹ chất lượng và sang trọng cũng được bán giá chỉ có $25 cho một lố 6 chai thay vì $40 khi không khuyến mại. Ngoài ra Dầu Xanh, Dầu trắng hiệu Con Ó (Eagle Brand) và Sữa bột Entrust dành cho người tiểu được củng được bán giá đặc biệt trong ngày này. Xin Quý khách lưu ý: Vietlink Global sẽ đóng cửa sớm lúc 3 giờ chiều ngày 4 tháng 7. Quý vị nào ở xa có nhu cầu đến sau 3 giờ xin báo cho chúng tôi biết qua phone 1-888-901-9019 hoặc qua Facebook tại: facebook.com/vietlinkglobal hay Chat tại www.vietlinkglobal.com .

Gần đây chúng tôi có đăng bài về Chương trình REBATE: Công Cụ Kiếm Tiền dành cho Quý đồng hương khắp nơi. Quý vị nào quan tâm thì hãy xem bài viết v Cách kiếm tiền thời COVID chi tiết ở địa chỉ: https://www.vietlinkglobal.com/blog.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Chương trình Sales định kỳ ngày Chủ nhật 11 tháng 7 2021. Xin Quý vị đọc để hiểu và Đặt hẹn cho ngày Sale đặc biệt này như sau:

Discount (Mức giảm giá) Ngày Sale: Cũng như thường lệ, phí vận chuyển về Việt Nam trong ngày này sẽ được giảm đến 45% dành cho khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu không lấy được hẹn, Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St. (Walk-in) vẫn sẽ được phục vụ với mức discount là 35% phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Mức Discount (Giảm giá) áp dụng trên Giá Nguyên gốc (Base Rate)(*). Discount chỉ áp dụng cho phí vận chuyển chứ không áp dụng cho Phụ thu thuế nếu có. Khuyến mãi này không áp dụng kèm với các Chương trình khuyến mãi khác.

Khách đặt hẹn trước được giảm đến 45% phí vận chuyển về Việt Nam trong đó bao gồm:  Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online. Dịch vụ chuyển nhanh (Expedite) được cho mặc định khi khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu muốn đổi qua Dịch vụ Tiết kiệm (Saver) xin hãy cho nhân viên phục vụ biết. Khi chọn Dịch vụ Tiết kiệm Saver, Mức Discount (Giảm giá) sẽ thay đổi xuống như khách Walk-in.  

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.

Giảm giá đặc biệt các mặt hàng thiết yếu trong ngày khuyến mãi: Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạng dùng xa 2023 chỉ có $46 cho thùng 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50/thùng khi mua đem về sử dụng tại Mỹ. Dầu vàng Trường Thọ Nanogize Longevity Essential Oil làm tại Mỹ chất lượng và sang trọng được discount gần 40% chỉ có $25/lố. Dầu xanh Con Ó (Eagle Brand Medicated Oil) Lố 12 chai x 24ml chỉ có $44 và Quý khách có thể mua ½ Lố (tức là 6 chai) giá $22 thay vì nguyên Lố. Ngoài ra Dầu Trắng hiệu con Ó (Eagle Brand), sữa Entrust dành cho người tiểu đường, Khẩu trang 4 lớp (Face Mask), các mặt hàng cũng được giảm giá đặc biệt cho Ngày Sale và có thể tham khảo khi bấm vào Link này: Hàng Sales Giá Sale đặc biệt này áp dụng cho 3 ngày: 1 ngày trước ngày Sale để Quý khách hàng mua trước và chuẩn bị đóng thùng; trong ngày Sale và 1 ngày sau ngày Sale để Quý khách lỡ hẹn ngày Sale có thể được bù đắp.

 Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa 2023 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50 mua đem về xài ở Mỹ.