Giới thiệu bạn bè, nhận về lợi ích

29/06/2021


Nằm trong khuôn khổ chương trình REBATE - Công cụ kiếm tiền mà Vietlink Global đã giới thiệu đến Quý vị, việc giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ Vietlink Global từ lúc này là cơ hội giúp Quý vị tích lũy lợi ích sau này. Với những bạn bè, thân hữu được Quý vị giới thiệu sẽ có cơ hội được giảm giá cước vận chuyển cho Vận đơn/ Shipment đầu tiên (từ 10 đến 30%). Cách giới thiệu cực kỳ đơn giản như hướng dẫn dưới đây, nên hãy nhanh tay lên nhé Quý vị.

Thao tác thực hiện:

  • Chỉ cần vào trang web: https://www.vietlinkglobal.com,
  • Mở Account (Tài khoàn) miễn phí qua tính năng “Register”: https://vietlinkglobal.com/register
  • Login sau khi đã có Account và vào mục “My Profile” hay “Hồ Sơ Của Tôi”
  • Quý vị sẽ thấy mục “Invite” hay “Giới thiệu bạn” và bấm vào Link để vào trang Invite /Giới thiệu bạn.
  • Ở trang Invite /Giới thiệu bạn, Quý vị chỉ việc điền địa chỉ email của tất cả bạn bè thân hữu mà Quý vị muốn mời và sau đó bấm nút “Submit” hay “Gửi” là xong. 
  • Khi người được giới thiệu bắt đầu dùng dịch vụ của Vietlink Global, họ sẽ nhập Promo Code (tức là Mã giới thiệu) từ Quý vị để nhận được Discount cho lần đầu và như vậy Quý vị sẽ được ghi nhận là người giới thiệu khách hàng này.
  • Từ đây, những gì khách hàng được giới thiệu dùng dịch vụ của Vietlink Global thì Quý vị sẽ được hưởng lợi người này trọn đời có điều kiện (conditional commission). 

Chi tiết về chương trình REBATE xin tham khảo ở đây: https://vietlinkglobal.com/blog/231/rebate-cong-cu-kiem-tien-cho-dong-huong-khap-noi

Để góp ý về chương trình, nếu có, xin Quý vị email cho chúng tôi tại đây: https://vietlinkglobal.com/contact-us 

Hoặc liên lạc bộ phận Hỗ trợ 24/7:

* Tại Hoa Kỳ: 1-888-901-9019

* Tại Việt Nam: 1-800-556880 

* Email: cs@vietlinkglobal.net 

* Nhắn tin trực tuyến: www.vietlinkglobal.com 

* Facebook: facebook.com/vietlinkglobal