Farther's Month Sale Event - Day 1: June 13 2021

06/06/2021


Farther's Month Sale Event - Day 1: June 13 2021 | Chương trình Sale Tháng Từ Phụ - Kỳ 1: 13 tháng 6 2021 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.

Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới. Xin lưu ý: Vietlink Global sử dụng hai (02) đầu số Toll-Free để nhắn tin ra cho Quý khách hàng: - Số 1-855-716-1989 được dùng để gửi tin nhắn Ghi danh lấy hẹn và để nhắn tin Receipt khi gửi hàng do vậy Quý vị lưu lại số này và không nên chặn vì nếu chặn sẽ không nhận được lợi ích khi dùng dịch vụ của Vietlink Global. Số này chỉ nhắn một chiều nên Quý vị không thể nhắn ngược lại. - Số 1-888-901-9019 được dùng để gửi tin nhắn thông báo cộng đồng hay khuyến mãi. Quý vị có thể nhắn ngược lạ số này nếu cần. Nếu Quý vị không muốn nhận tin nhắn loại này thì chỉ việc phản hồi (reply)"STOP"để chúng tôi không làm phiền về sau nữa.

REBATE: Công Cụ Kiếm Tiền dành cho mọi người. Quý vị nào quan tâm hay muốn giúp cho bạn bè thân hữu khắp nơi thì hãy xem bài viết v Cách kiếm tiền thời COVID chi tiết ở địa chỉ: https://www.vietlinkglobal.com/blog.

Theo thông lệ Vietlink Global tổ chức ngày khuyến mãi (Sale Event) hàng tháng vào ngày Chủ nhật cuối của mỗi tháng. Riêng tháng 5, 6 và 7 2021 chúng tôi tổ chức 2 ngày Sale mỗi tháng - Chủ nhật giữa tháng và Chủ nhật cuối tháng bù đắp cho Ngày hội Summer BBQ hàng năm không thể thực hiện do Dịch Covid-19. Ngày Sales kế tiếp là Chủ Nhật ngày 13 tháng 6 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và trang web mở ra để ghi danh lấy hẹn trước vào ngày Chủ nhật 6 tháng 6 2021. 

Discount (Mức giảm giá) Ngày Sale: Cũng như thường lệ, phí vận chuyển về Việt Nam trong ngày này sẽ được giảm đến 45% dành cho khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu không lấy được hẹn, Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St. (Walk-in) vẫn sẽ được phục vụ với mức discount là 35% phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Mức Discount (Giảm giá) áp dụng trên Giá Nguyên gốc (Base Rate)(*). Discount chỉ áp dụng cho phí vận chuyển chứ không áp dụng cho Phụ thu thuế nếu có. Khuyến mãi này không áp dụng kèm với các Chương trình khuyến mãi khác.

Khách đặt hẹn trước được giảm đến 45% phí vận chuyển về Việt Nam trong đó bao gồm:  Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online. Dịch vụ chuyển nhanh (Expedite) được cho mặc định khi khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu muốn đổi qua Dịch vụ Tiết kiệm (Saver) xin hãy cho nhân viên phục vụ biết. Khi chọn Dịch vụ Tiết kiệm Saver, Mức Discount (Giảm giá) sẽ thay đổi xuống như khách Walk-in.  

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.

Giảm giá đặc biệt các mặt hàng thiết yếu trong ngày khuyến mãi: Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạng dùng xa 2023 chỉ có $46 cho thùng 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50/thùng khi mua đem về sử dụng tại Mỹ. Dầu xanh Con Ó (Eagle Brand Medicated Oil) Lố 12 chai x 24ml chỉ có $44 và Quý khách có thể mua ½ Lố (tức là 6 chai) giá $22 thay vì nguyên Lố. Ngoài ra Dầu Trắng hiệu con Ó (Eagle Brand), sữa Entrust dành cho người tiểu đường, Khẩu trang 4 lớp (Face Mask), các mặt hàng cũng được giảm giá đặc biệt cho Ngày Sale và có thể tham khảo khi bấm vào Link này: Hàng Sales Giá Sale đặc biệt này áp dụng cho 3 ngày: 1 ngày trước ngày Sale để Quý khách hàng mua trước và chuẩn bị đóng thùng; trong ngày Sale và 1 ngày sau ngày Sale để Quý khách lỡ hẹn ngày Sale có thể được bù đắp.

 Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa 2023 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50 mua đem về xài ở Mỹ.