Mother's Month Sale Event May 30 2021 @Vietlink Global

23/05/2021


Mother's Month Sale Event - Sunday MAY 30 2021 | Chương trình Sales Tháng Hiền Mẫu vào ngày 30 tháng 5 2021 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.

Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới. Xin lưu ý: Vietlink Global sử dụng hai (02) đầu số Toll-Free để nhắn tin ra cho Quý khách hàng: - Số 1-855-716-1989 được dùng để gửi tin nhắn Ghi danh lấy hẹn và để nhắn tin Receipt khi gửi hàng do vậy Quý vị lưu lại số này và không nên chặn vì nếu chặn sẽ không nhận được lợi ích khi dùng dịch vụ của Vietlink Global. Số này chỉ nhắn một chiều nên Quý vị không thể nhắn ngược lại. - Số 1-888-901-9019 được dùng để gửi tin nhắn thông báo cộng đồng hay khuyến mãi. Quý vị có thể nhắn ngược lạ số này nếu cần. Nếu Quý vị không muốn nhận tin nhắn loại này thì chỉ việc phản hồi (reply)"STOP"để chúng tôi không làm phiền về sau nữa.

Theo thông lệ Vietlink Global tổ chức ngày khuyến mãi (Sale Event) hàng tháng vào ngày Chủ nhật cuối của mỗi tháng. Riêng tháng 5, 6 và 7 2021 chúng tôi tổ chức 2 ngày Sale mỗi tháng - Chủ nhật giữa tháng và Chủ nhật cuối tháng bù đắp cho Ngày hội Summer BBQ hàng năm không thể thực hiện do Dịch Covid-19. Ngày Sales kế tiếp là Chủ Nhật ngày 30 tháng 5 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và trang web mở ra để ghi danh lấy hẹn trước vào ngày Chủ nhật 23 tháng 5 2021. 

REBATE: Công Cụ Kiếm Tiền dành cho Quý đồng hương khắp nơi sẽ được loan báo trên website và facebook.com/vietlinkglobal vào tuần tới. Quý vị nào quan tâm thì hãy xem bài viết chi tiết này ở địa chỉ: https://www.vietlinkglobal.com/blog.

Discount (Mức giảm giá) Ngày Sale: Cũng như thường lệ, phí vận chuyển về Việt Nam trong ngày này sẽ được giảm đến 45% dành cho khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu không lấy được hẹn, Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St. (Walk-in) vẫn sẽ được phục vụ với mức discount là 35% phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Mức Discount (Giảm giá) áp dụng trên Giá Nguyên gốc (Base Rate)(*). Discount chỉ áp dụng cho phí vận chuyển chứ không áp dụng cho Phụ thu thuế nếu có. Khuyến mãi này không áp dụng kèm với các Chương trình khuyến mãi khác.

Khách đặt hẹn trước được giảm đến 45% phí vận chuyển về Việt Nam trong đó bao gồm:  Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online. Dịch vụ chuyển nhanh (Expedite) được cho mặc định khi khách ghi danh lấy hẹn trước. Nếu muốn đổi qua Dịch vụ Tiết kiệm (Saver) xin hãy cho nhân viên phục vụ biết. Khi chọn Dịch vụ Tiết kiệm Saver, Mức Discount (Giảm giá) sẽ thay đổi xuống như khách Walk-in.  

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.

Giảm giá đặc biệt các mặt hàng thiết yếu trong ngày khuyến mãi: Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạng dùng xa 2023 chỉ có $46 cho thùng 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50/thùng khi mua đem về sử dụng tại Mỹ. Dầu xanh Con Ó (Eagle Brand Medicated Oil) Lố 12 chai x 24ml chỉ có $44 và Quý khách có thể mua ½ Lố (tức là 6 chai) giá $22 thay vì nguyên Lố. Ngoài ra Dầu Trắng hiệu con Ó (Eagle Brand), sữa Entrust dành cho người tiểu đường, Khẩu trang 4 lớp (Face Mask), các mặt hàng cũng được giảm giá đặc biệt cho Ngày Sale và có thể tham khảo khi bấm vào Link này: Hàng Sales Giá Sale đặc biệt này áp dụng cho 3 ngày: 1 ngày trước ngày Sale để Quý khách hàng mua trước và chuẩn bị đóng thùng; trong ngày Sale và 1 ngày sau ngày Sale để Quý khách lỡ hẹn ngày Sale có thể được bù đắp.

 Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa 2023 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50 mua đem về xài ở Mỹ.

Dầu gió Xanh hiệu con Ó (Eagle Brand) rất thông dụng làm riêng cho thị trường Mỹ với quy cách đóng gói an toàn và mùi thơm dễ chịu hơn sản phẩm làm cho thị trường Việt Nam hay các quốc gia khác. Lố 12 chai 24ml $44 hay ½ Lố = 6 chai giá $22.

Eagle BRAND Medicated Oil DAU Gio XANH 24 Ml for sale online | eBayDầu gió Trắng (Silver) con Ó cũng do Eagle Brand sản xuất cho thị trường Hoa Kỳ và được đóng gói Lố 12 chai. Giá $46 /lố 

Sữa Entrust dành cho người tiểu đường cũng rất thông dụng đối với cộng đồng người Việt khắp nơi giá Sales:$53/Case 6 lon.

Khẩu trang 4 lớp chất lượng cao được tặng đồ đeo chống đau tai khi dùng lâu. Giá bán chỉ có $5/hộp 50 cái hay $10 cho 3 hộp cho ngày Sale này.

Tin giờ chót: Một đối tác bán Wholesale gạo nhập từ Việt Nam vừa phối hợp với Vietlink Global để đưa đến cho Quý khách hàng đồng hương thêm lợi ích trong Đợt Sale ngày Chủ Nhật - 30 tháng 5 2021 này như sau: Quý đồng hương chắc hẳn đã nghe quảng cáo rộng rãi trong cộng đồng người Việt chúng ta gần đây về loại Gạo Thơm Sóc Trăng Ngon Nhất Thế Giới. Trong Đợt Sale ngày 30 tháng 5 tại Vietlink Global, giá bán của một bao Gạo Thơm Sóc Trăng 25 Lbs chỉ có $25 và Vietlink Global sẽ tặng lại $2 để còn lại $23/bao. Đặc biệt 100 khách hàng mua gạo đầu tiên ngày Sale này sẽ được tặng thêm 1 bịch Kẹo Sâm trị giá $10. Chưa hết, sau khi xài hết gạo và giữ lại bao không, Công ty này sẽ hoàn trả lại $5/cái bao. Như vậy tính ra Quý vị tiết kiệm được gần 30% chưa kể món quà Sâm $10. Chương trình Sales Gạo Thơm Sóc Trăng tại Vietlink Global có giới hạn từ ngày Sales Chủ Nhật 30 tháng 5 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Chương trình này sẽ tiếp tục cả tuần lễ tiếp theo và có thể ngưng bất khi nào khi không còn gạo.   

Vietlink Global luôn chào đón các Công ty, Cơ sở thương mại có thể hợp tác để đem thêm lợi ích đến cho Cộng đồng người Việt khắp nơi. Nếu có nhu cầu hay muốn làm đại lý của Vietlink Global trên toàn thế giới xin hãy liên lạc với chúng tôi qua phone, email, facebook 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm kể cả Lễ hay Tết.

Quà tặng đặc biệt: Quý khách tham gia gửi hàng về Việt Nam ngày này sẽ được tự động tham gia chương trình quay số trúng thưởng điện thoại IPhone 12 thực hiện trên đài truyền hình Little Saigon TV vào cuối tuần đầu tiên của Tháng kế tiếp và chiếu lại trên Youtube. Quý khách tham gia gửi hàng về Việt Nam bất kể ngày thường hay ngày Sales trong suốt năm 2021 đều được tự động tham gia Xổ số may mắn kỷ niệm 15 năm phục vụ của Vietlink Global với phần quà đặc biệt là chiếc xe Toyota Prius trị giá $25,000 được phát thưởng vào ngày đầu năm Nhâm Dần 2022.

Một số Quy định áp dụng cho ngày Sale: 

Chúng tôi sẽ phục vụ cả khách ghi danh hẹn giờ trước (Registered Customers) và khách đến trực tiếp (Walk-in Customers) trong ngày này. Quý vị đặt hẹn để được phục vụ đúng giờ và không phải chờ đợi. Nếu chờ lâu quá 30 phút so với lịch hẹn, chúng tôi sẽ giảm thêm 5% phí vận chuyển. Việc ghi danh lấy hẹn có thể thực hiện online tại trang event.vietlinkglobal.com hay gọi phone cho chúng tôi 24 giờ mỗi ngày qua số 1-888-901-9019 hay (714) 901-9019. Quý vị sử dụng Facebook có thể lấy hẹn qua trang facebook.com/vietlinkglobal bất cứ lúc nào. Vì lý do giới hạn số lượng khách đặt hẹn trước, Quý vị nào không thể ghi danh lấy hẹn trước xin đừng lo ngại vì Quý vị vẫn có thể đến và được phục vụ theo thứ tự ai đến trước được phục vụ trước và chúng tôi cũng không để chờ lâu. Nếu chờ lâu quá 30 phút chúng tôi sẽ tặng thêm 5% Discount nữa.  

Xuống hàng (Unloading): Để bảo đảm an toàn trong mùa Dịch Covid-19, Quý khách dù có hẹn giờ trước hay không hẹn trước cũng sẽ được trợ giúp xuống hàng và đưa vào bên trong để Quý vị không phải kéo theo các kiện hàng trong lúc chờ được phục vụ. Sau khi xuống hàng và làm thủ tục Check-in, Quý vị sẽ nhận được tin nhắn kèm Số Ticket và hướng dẫn. Khi đến lược phục vụ, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn mời vào Station bên trong và Quý vị không phải lo việc di chuyển thùng hàng. 

Khai báo hàng gửi: Đối với ngày thường chúng tôi Scan (quét mã vạch) hàng gửi của Quý khách hàng và Quý vị không phải ghi giấy. Riêng ngày Sale do khách đông chúng tôi không thể Scan hàng gửi mà chúng tôi cần Quý khách điền danh sách hàng gửi trên Mẫu kê khai hàng gửi (Commodity Form) được cung cấp miễn phí. Quý vị nào cần Mẫu kê khai để điền trước có thể lấy tại Vietlink Global 14951 Moran hoặc yêu cầu qua phone, email, facebook để chúng tôi gửi. Mỗi mặt hàng gửi xin Quý vị ghi rõ tên sản phẩm kèm nhãn hiệu, số lượng và giá trị để chúng tôi hoàn tất thủ tục hải quan. Nếu không nhớ chính xác thì Quý vị có thể ghi giá trị ước chừng. 

Một số Giới hạn áp dụng:

Mỗi Đơn hàng (Shipment) gửi về tận nhà (Door) hay nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam (Station) giới hạn tối đa 50 Lbs nhưng không giới hạn số kiện /thùng. Nếu đóng thùng quá 50 Lbs thì Lb thứ 51 trở đi có thể không nhận được Discount (giảm giá) từ trường hợp ngoại lệ. Quý vị có thể gửi nhiều kiện /thùng hàng trong một Đơn hàng /Shipment miễn là tổng trọng lượng của những kiện này không quá 50 Lbs. Thí dụ: nếu Quý vị có tổng cộng 120 Lbs hàng muốn gửi về Việt Nam ngày Sales, Quý vị cần phải Book (Đặt chỗ) cho 3 Shipment /3 Đơn hàng muốn gửi. Quý vị cũng có thể gửi cho nhiều người trong cùng một nhà /cùng địa chỉ.

Mỗi đơn hàng gửi về Airport - Phi trường giới hạn 150Lbs. Nếu muốn gửi nhiều hơn 150 Lbs Quý vị có thể gửi nhiều Đơn hàng /Shipment. Đối với Shipment gửi về Phi trường Việt Nam, Phí chứng từ (D/O Phí) sẽ áp theo cận nặng: $15 cho Shipment dưới 30 Lbs, $20 cho Shipment từ 30 đến 100 Lbs, $25 cho Shipment từ 101-300 Lbs và $30 chp Shipment trên 300 Lbs.    

Mỗi người chỉ được Book (đặt hẹn) để gửi tối đa 5 Đơn hàng /Shipments. Nếu có nhu cầu gửi nhiều hơn 5 Đơn hàng /Shipments thì Quý vị có thể dùng một số phone khác để Book hẹn hoặc liên lạc với Customer Service để được trợ giúp.

Để Book (Đặt) hẹn cho ngày Sales, Quý vị cần có Số Cellphone hay Email để xác thực thông tin. Nếu Quý vị không dùng Cellphone và cũng không có Email thì hãy gọi cho Customer Service để được trợ giúp.

Để được phục vụ ngày Sales, Quý vị phải nhớ Số vé (Ticket) hoặc Số phone dùng để Book (đặt hẹn). 

Thời hạn Check-in: Quý khách ghi dạnh lấy hẹn trước cần đến đúng giờ hoặc sớm hơn. Nếu đến trễ quá 30 phút hệ thống sẽ không cho Check-in và Quý vị sẽ phải Check-in như khách Walk-in với Mức discount thấp hơn (chỉ có 35%).   

Thông báo Ngày Sale: Mỗi đợt Sale (Sale Event) chúng tôi đều gửi tin nhắn cho hơn 20 ngàn khách hàng tại Little Saigon và các thành phố lân cận một tuần trước ngày Event. Nếu Quý vị vì lý do nào đó không nhận được tin nhắn cho đợt Sales thì hãy vào trang web event.vietlinkglobal.com. Hoặc nếu Quý vị Follow trang facebook.com/vietlinkglobal thì sẽ nhận được lời nhắn khi có đợt Sales.  

Dịch vụ cộng đồng miễn phí: Những ai đã tiêm chủng Vaccine Covid-19 được cấp Thẻ chứng nhận tiêm chủng (Covid-19 Vaccination Record Card). Vietlink Global cung cấp dịch vụ ép nhựa (Laminating) giúp bảo vệ thể tiêm chủng Vaccine khỏi hư hại. Dịch vụ này hoàn toàn miễn cho khách hàng của Vietlink Global và cộng đồng người Việt. Quý vị nếu có lòng hảo tâm thì có thể Donate $1 để chúng tôi quyên góp giúp cho các em nhỏ khuyết tật và mồ côi tại Việt Nam.

Để đặt hẹn trước (book appointment) xin làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Đặt hẹn online: https://event.vietlinkglobal.com/booking
2) Đặt hẹn qua phone: xin gọi  1-888-901-9019  hoặc (714) 901-9019
3) Đặt hẹn qua Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/vietlinkglobal

Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp xin Quý vị liên lạc với chúng tôi 24 giờ mỗi ngày theo cách thức dưới đây:

 

15th ANNIVERSARY SPECIALS - Chương Trình Kỷ niệm 15 Năm Phục Vụ!

Năm 2021 đánh dấu 15 năm phục vụ Cộng đồng, Vietlink Global sẽ có rất nhiều cải tiến về công nghệ cùng với những chương trình hấp dẫn và đặc biệt là sẽ có phần quà lớn gồm một chiếc xe thân thiện với môi trường - đó là Toyota Prius đời mới nhất được quay số vào ngày Mùng Một Tết Nhâm Dần - 1 Tháng 2 2022 Dương lịch. Nếu đã là khách hàng của Vietlink Global, Quý vị sẽ nhận được thông báo thường xuyên khi có sự kiện đặc biệt. Nếu chưa có nhu cầu dịch vụ ngây bây giờ, Quý vị cũng có thể vào online tại www.vietlinkglobal.com để mở account miễn phí trong vòng vài phút đồng hồ để nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt như: Công cụ kiếm tiền trọn đời Rebate cho mọi người ngay cả không sử dụng dịch vụ, Chương trình hỗ trợ Quý vị kinh doanh thương mại điện tử, Chương trình hỗ trợ mua hàng miễn phí đối với khách ở xa các tiểu ban Hoa Kỳ để tiết kiệm chi phí gửi về Việt Nam, Chương trình Mua hàng giùm khách hàng tại Việt Nam khi không thể tự mua những sản phẩm đặc biệt từ Mỹ, hay Dịch vụ VIP phục vụ Quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt từ khắp nơi. Chi tiết về những Chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm của Vietlink Global sẽ được cập nhật nhung ngay toi tại trang web www.vietlinkglobal.com và nhắn tin thường kỳ nếu Quý vị đã có account.  Nếu Quý vị không có account nhưng có sử dụng Facebook thì có thể vào www.facebook.com/vietlinkglobal bấm Like và Follow trang này thì Quý vị cũng sẽ nhận được cập nhật thường xuyên.     

Để hiểu thêm về tình hình phục vụ những ngày Sales vừa qua, Quý khách có thể xem Video Clip như các đường Link bên dưới:

Video Clip Chương trình Quay số trúng thưởng 2 IPhone của tháng 3 &4 2021
https://youtu.be/OCXQEYMMl_A 

Video Clip TV Talk Show cho April 2021 Sale Event Day 2
https://youtu.be/slAt7OdITH4 

Video Clip Chương trình Quay số trúng thưởng 2 IPhone 12 của tháng 11 &12 2020
https://youtu.be/8DOeguSyVgQ

Video Clip Christmas Sales @Vietlink Global
https://youtu.be/6PnLOVeeaTk 

Video Clip Ngày Sales thứ 4 của 5 Days of Thanks DEC 06 2020
https://youtu.be/Ba1osh8pWDQ

Video Clip Chương trình 5 Days of Thanks 2020
https://youtu.be/onUomYg7sMg 

Video Clip Chương trình Quay số trúng thưởng 2 IPhone 11 - Sep 3 2020:
https://www.youtube.com/watch?v=YdW7N965bks

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 3 - 30 tháng 8 2020: https://www.youtube.com/watch?v=PYvcUk5O4Ag

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 2 - 23 tháng 8 2020
https://www.youtube.com/watch?v=xpmc7e3Ufvw

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 1 - 16 tháng 8 2020: https://www.youtube.com/watch?v=VnqImDqnmys

Video Clips Ngày Tạ Ơn /Day of Thanks của năm trước:
https://youtu.be/C2SXtbpSRhw
https://youtu.be/7CH2scN8R5s
https://youtu.be/VBzyBc3bxXk

Nếu Quý vị không mong đợi nhận được tin nhắn từ Vietlink Global, xin phản hồi lại với nội dung “STOP”để chúng tôi không tiếp tục gửi nữa. Xin lỗi vì sự bất tiện và cảm ơn sự thông cảm của Quý vị! If you have received a Vietlink Global Text message unexpectedly, please reply with “STOP”to let us know and we will not text you anymore. We apologize for the inconvenience!