Danh mục hàng giảm giá đặc biệt cho ngày khuyến mãi June 27 @ Vietlink Global USA

24/06/2021
  • Thời gian và số lượng có hạn 
  • Chương trình dành cho khách đến gửi trực tiếp 14951 Moran St. Westminster, CA 92683 USA
  • Khách đặt hàng online có thể có sự khác biệt, vui lòng kiểm tra trước khi đặt

Giá Sale đặc biệt này áp dụng cho 3 ngày: 1 ngày trước ngày Sale để Quý khách hàng mua trước và chuẩn bị đóng thùng; trong ngày Sale và 1 ngày sau ngày Sale để Quý khách lỡ hẹn ngày Sale có thể được bù đắp.

 Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa 2023 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam và $50 mua đem về xài ở Mỹ.Dầu vàng Trường Thọ Nanogize Longevity Essential Oil làm tại Mỹ chất lượng và sang trọng được discount gần 40% chỉ có $25/lố. Đặc biệt Công ty tặng một chai Dầu miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên của ngày Sale 27 tháng 6 2021 này. Dầu gió Xanh hiệu con Ó (Eagle Brand) rất thông dụng làm riêng cho thị trường Mỹ với quy cách đóng gói an toàn và mùi thơm dễ chịu hơn sản phẩm làm cho thị trường Việt Nam hay các quốc gia khác. Lố 12 chai 24ml $44 hay ½ Lố = 6 chai giá $22.


Dầu gió Trắng (Silver) con Ó cũng do Eagle Brand sản xuất cho thị trường Hoa Kỳ và được đóng gói Lố 12 chai. Giá $46 /lố .Sữa Entrust dành cho người tiểu đường cũng rất thông dụng đối với cộng đồng người Việt khắp nơi giá Sales:$53/Case 6 lon.Khẩu trang 4 lớp chất lượng cao được tặng đồ đeo chống đau tai khi dùng lâu. Giá bán chỉ có $5/hộp 50 cái hay $10 cho 3 hộp cho ngày Sale này.Một đối tác bán Wholesale gạo nhập từ Việt Nam vừa phối hợp với Vietlink Global để đưa đến cho Quý khách hàng đồng hương thêm lợi ích trong Đợt Sale ngày Chủ Nhật - 27 tháng 6 2021 này như sau: Quý đồng hương chắc hẳn đã nghe quảng cáo rộng rãi trong cộng đồng người Việt chúng ta gần đây về loại Gạo Thơm Sóc Trăng Ngon Nhất Thế Giới. Trong Đợt Sale ngày 27 tháng 6 tại Vietlink Global, giá bán của một bao Gạo Thơm Sóc Trăng 25 Lbs chỉ có $25 và Vietlink Global sẽ tặng lại $2 để còn lại $23/bao. Đặc biệt 100 khách hàng mua gạo đầu tiên ngày Sale này sẽ được tặng thêm 1 bịch Kẹo Sâm trị giá $10. Chưa hết, sau khi xài hết gạo và giữ lại bao không, Công ty này sẽ hoàn trả lại $5/cái bao. Như vậy tính ra Quý vị tiết kiệm được gần 30% chưa kể món quà Sâm $10. Chương trình Sales Gạo Thơm Sóc Trăng tại Vietlink Global có giới hạn trong ngày Sale Chủ Nhật 27 tháng 6 2021 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Chương trình này sẽ tiếp tục cả tuần lễ tiếp theo và có thể ngưng bất khi nào khi không còn gạo. 

 


Vietlink Global luôn chào đón các Công ty, Cơ sở thương mại có thể hợp tác để đem thêm lợi ích đến cho Cộng đồng người Việt khắp nơi. Nếu có nhu cầu hay muốn làm đại lý của Vietlink Global trên toàn thế giới xin hãy liên lạc với chúng tôi qua phone, email, facebook 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm kể cả Lễ hay Tết.