Mother's Day Specials @Vietlink Global

02/05/2021

Mother’s Day Specials!


Để vinh danh Ngày Hiền Mẫu - Mother’s Day, Vietlink Global bắt đầu bằng ngày Sales đặc biệt vào Chủ Nhật - ngày 2 tháng 5 2021 và kéo dài đến hết ngày thứ Tư - 5 tháng 5 2021 (dành cho Quý khách không kịp ghi danh lấy hẹn cho ngày 2 tháng 5 2021): Discount đến 45% phí vận chuyển về Việt Nam cùng với Chương trình Sales đặc biệt cho các mặt hàng thiết yếu để Quý đồng hương gửi cho người thân ở quê nhà. Cụ thể như sau:


 • Gửi hàng về Việt Nam trong ngày Chủ nhật  2 tháng 5 2021 Quý vị sẽ được discount (giảm giá) phí vận chuyển 40% từ giá Base - Nguyên gốc (*) khi Quý vị ghi danh lấy hẹn trước tại trang web: www.vietlinkglobal.com, qua Facebook tại: www.facebook.com/vietlinkglobal hay qua phone 1-888-901-9019 24 giờ mỗi ngày (chúng tôi gọi là khách ghi danh lấy hẹn trước hay Registered Customers). Nếu Quý vị có thể làm vận đơn chuyển hàng (shipment) online thì sẽ được discount thêm 5% nữa. Việc làm shipment online rất đơn giản chỉ cần thông tin người gửi và người nhận (phần lớn đã có sẵn trong hệ thống và Quý vị chỉ cần chọn) và điền rất ít thông tin về trong lượng hàng gửi còn khai báo hàng gửi nếu không hoàn thiện vẫn nhận được discount 5%. Nếu không rành Internet hay computer thì Quý vị cũng có thể gọi Customer service bất cứ lúc nào để được trợ giúp.   

 • Vì số lượng chỗ mở ra cho ghi danh lấy hẹn trước có giới hạn để bảo đảm chất lượng phục vụ đúng giờ và an toàn cho Quý khách hàng trong mùa dịch Covid-19 nên có thể một số Quý vị không lấy được hẹn. Trong trường hợp này xin Quý vị đừng lo vì chúng tôi vẫn phục vụ khi Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St., Westminster, CA 92683 (mà chúng tôi gọi là khách Walk-in) với mức Discount (giảm giá) là 35% phí vận chuyển về Việt Nam dựa trên giá Base - Nguyên gốc (*). Chương trình Discount 35% này sẽ được kéo dài thêm 3 ngày - đến hết ngày thứ Tư 5 tháng 5 2021 dành cho Quý khách nhận tin nhắn trể. Để nhận được Discount 35% khi đến gửi hàng về Việt Nam trong ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư (ngày 3, 4, và 5 tháng 5 2021), Quý khách phải cho nhân viên phục vụ biết là Quý vị có nhận được tin nhắn nhưng không kịp gửi ngày 2 tháng 5 2021.  

 • Quà tặng: Chương trình Quay số cho khách hàng may mắn của tháng 3 và tháng tư, bao gồm cả khách tham gia ngày Sales Chủ Nhật 2 tháng 5 2021 này. Chương trình quay số trúng 2 IPhone 12 sẽ được thực hiện và chiếu trên đài truyền hình Little Saigon TV trong dịp cuối tuần ngày 7 đến ngày 9 tháng 5 2021.   


Một số Quy ước cho ngày Sales


 • Nếu chờ quá 30 phút Quý khách sẽ được discount (bớt) thêm 5% phí vận chuyển  

 • Nếu Quý vị ghi danh trước mà đến trể hơn 30 phút thì sẽ không check đuợc và có thể lấy số Walk-in lại hoặc phải chờ lâu hơn nếu vẫn muốn giữ số đã ghi danh.  

 • Giá Base - Nguyên gốc: là giá chúng tôi luôn áp dụng và discount cho khách hàng ngày cả những ngày thường. Giá Base gửi về Saigon là $3.50/Lb cho dịch vụ nhanh Expedite, $3.00 cho dịch vụ tiết kiệm Saver. Tỉnh gần và thành phố lớn (Hà Nội,Đà Nẵng) $4.00 và tỉnh xa $4.50 quá 300 KM từ Saigon.

 • Đóng hàng ngày Sales giới hạn tối đa 50Lbs /kiện /thùng. Nếu quá 50Lbs thì phần dư ra không được discount. Mỗi người có thể gửi nhiều kiện hàng không giới hạn. 

 • Nếu ghi danh trước mà số shipment vượt quá số ghi danh sẽ nhận được discount thấp hơn (35% như khách Walk-in).             


Các mặt hàng thiết yếu được khuyến mại (Sales) trong tuần lễ đặc biệt vinh danh Ngày Hiền Mẫu như sau. Giá Sales áp dụng cho đến hết ngày thứ Tư - 5 tháng 5 2021:


 • Sữa Ensure case 6 lon sản xuất tại Hoa Kỳ và hạn dùng xa 2023. Giá Saels đặc biệt $46 khi gửi sữa không kèm hàng; giá $48 khi gửi chung với hàng và $50 nếu mua đem về. Giá này áp dụng cho đến hết ngày thứ Tư ngày 5 tháng 5 2021.


 • Dầu gió Xanh hiệu con Ó (Eagle Brand) rất thông dụng làm riêng cho thị trường Mỹ với quy cách đóng gói an toàn và mùi thơm dễ chịu hơn sản phẩm làm cho thị trường Việt Nam hay các quốc gia khác. Lố 12 chai 24ml $44 hay ½ Lố = 6 chai giá $22.   

  Eagle BRAND Medicated Oil DAU Gio XANH 24 Ml for sale online | eBay

 • Dầu gió Trắng (Silver) con Ó cũng do Eagle Brand sản xuất cho thị trường Hoa Kỳ và được đóng gói Lố 12 chai. 

  Giá $46 /lố

 • Sữa Entrust dành cho người tiểu đường cũng rất thông dụng đối với cộng đồng người Việt khắp nơi giá Sales:$53/Case 6 lon.  

  ENTRUST Milk

 • Khô bò Organic sản xuất tại Mỹ theo công thức đặc biệt gia truyền của người Việt do Công ty Golden Ox làm với giá $10.5/bịch và mua 2 tặng 1 trong Chương trình Sales để Quý vị có thể làm quà cho người thân hoặc sử dụng tại Mỹ. 


 • Facemasks - Khẩu trang chất lượng cao 4 lớp hộp 50 cái rất đẹp đặc biệt 3 hộp chỉ có $10 trong Chương trình Sales kỳ này.