Monthly Sale Event @ Vietlink Global - March 28 2021

21/03/2021

Monthly Sale Event - Sunday MAR 28 2021 | Chương trình Sales hàng tháng vào ngày 28 tháng 3 2021 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.

Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới.

Như chúng tôi đã hứa, Vietlink Global sẽ tiếp tục Chương trình Sales off hàng tháng vào ngày Chủ Nhật cuối cùng trong tháng. Cũng như thường lệ, phí vận chuyển về Viêt Nam trong ngày này sẽ được giảm đến 45% bao gồm 40% khi Quý vị ghi danh lấy hẹn trước cộng thêm 5% discount khi Quý vị tự làm Vận đơn /Shipment online. Nếu không lấy được hẹn, Quý vị đến trực tiếp Vietlink Global tại 14951 Moran St. (Walk-in) vẫn sẽ được phục vụ với mức discount là 35% phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạng dùng 2022 On-Sale đặc biệt chỉ từ $46 cho thùng 6 lon và Dầu xanh Con Ó có hàng trở lại rất đặc biệt Lố 6 chai chỉ có $25 lại được tại thêm 1 chai Dầu khuynh diệp trị giá $5 . Quý khách tham gia gửi hàng về Việt Nam ngày này sẽ được tự động tham gia chương trình quay số trúng thưởng điện thoại IPhone 12 thực hiện trên đài truyền hình Little Saigon TV vào cuối tuần đầu tiên của Tháng 4 2021. Quý khách tham gia gửi hàng về Việt Nam bất kể ngày thường hay ngày Sales trong suốt năm 2021 đều được tự động tham gia Xổ số may mắn kỷ niệm 15 năm phục vụ của Vietlink Global với phần quà đặc biệt là chiếc xe Toyota Prius trị giá $25,000 được phát thưởng vào ngày đầu năm Nhâm Dần 2022.


Dịch vụ mới và miễn phí: Những ai đã tiêm chủng Vaccine Covid-19 được cấp Thẻ chứng nhận tiêm chủng (Covid-19 Vaccination Record Card). Thẻ này rất cần thiết khi đi máy bay hay du lịch nước ngoài. KVietlink Global cung cấp dịch vụ ép nhựa (Laminating) giúp bảo vệ th tiêm chủng Vaccine khỏi hư hại. Dịch vụ này hoàn toàn miễn cho khách hàng của Vietlink Global và cộng đồng người Việt. Quý vị nếu có lòng hảo tâm thì có thể Donate $1 để chúng tôi quyên góp giúp cho các em nhỏ khuyết tật và mồ côi tại Việt Nam.

- Ngày Sales Tháng 3 sẽ là Chủ Nhật ngày 28 tháng 3 2021. Trang Web book hẹn sẽ mở ra ngày Thứ Bảy 20 tháng 3 2021.
- Ngày Sales tháng 4 sẽ là Chủ Nhật ngày 25 tháng 4 2021 và trang Web book hẹn sẽ mở ngày 17 tháng 4 2021.

Nếu Quý vị vì lý do nào đó không nhận được tin nhắn cho đợt Sales thì hãy vào trang web event.vietlinkglobal.com. Hoặc nếu Quý vị Follow trang facebook.com/vietlinkglobal thì sẽ nhận được lời nhắn khi có đợt Sales.  

 

Chúng tôi sẽ phục vụ cả khách ghi danh hẹn giờ trước (Registered) và khách đến trực tiếp (Walk-in). Quý vị phải đặt hẹn để được phục vụ đúng giờ và không phải chờ đợi. Việc ghi danh lấy hẹn có thể thực hiện online hay gọi phone cho chúng tôi 24 giờ mỗi ngày. Vì lý do giới hạn số lượng khách đặt hẹn trước, Quý vị nào không thể ghi danh lấy hẹn trước xin đừng lo ngại vì Quý vị vẫn có thể đến và được phục vụ theo thứ tự ai đến trước được phục vụ trước.  

 

Để bảo đảm an toàn trong mùa Dịch Covid-19, Quý khách không hẹn trước sẽ được trợ giúp xuống hàng và đưa vào bên trong để Quý vị không phải kéo theo các kiện hàng trong lúc chờ được phục vụ.

 

Giá cước dịch vụ và Discount (Mức giảm giá) cho ngày Sales như sau:

Do Dịch Covid-19 chi phí vận chuyển hàng hóa toàn cầu và các dịch vụ liên quan đều tăng cùng với chi phí tổ chức ngày Sales tốn kém để bảo đảm an toàn cho mọi người trong mùa Dịch, mức Giảm giá (Discount) cho Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam tại Vietlink Global kỳ này tối đa 45%. Cụ thể như sau:

 

Khách đặt hẹn trước được Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường trên Giá nguyên thủy (Base Rate) và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online.

 

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường trên giá nguyên gốc (Base Rate) và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.


*Chương trình khuyến mãi này không áp dụng kèm các chương trình khác, bao gồm Member Discount.


Những Quy định và Giới hạn áp dụng:

Để tránh mất thời gian không cần thiết và để giúp Quý vị hình dung hay tính toán xem cần book (đặt hẹn) cho bao nhiêu Đơn hàng /Shipment , xin Quý vị đọc kỹ những quy định và hạn chế được áp dụng cho các ngày Sales 2021 như bên dưới.

  • Mỗi Đơn hàng (Shipment) gửi về tận nhà (Door) hay nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam (Station) giới hạn tối đa 50Lbs nhưng không giới hạn số kiện /thùng. Nghĩa là Quý vị có thể gửi nhiều kiện /thùng hàng trong một Đơn hàng /Shipment miễn là tổng trọng lượng của những kiện này không quá 50Lbs. Thí dụ: nếu Quý vị có tổng cộng 120 Lbs hàng muốn gửi về Việt Nam ngày Sales, Quý vị cần phải Book (Đặt chổ) cho 3 Shipment /3 Đơn hàng muốn gửi. Quý vị cũng có thể gửi cho nhiều người trong cùng một nhà /cùng địa chỉ.

  • Mỗi đơn hàng gửi về Airport - Phi trường giới hạn 150Lbs. Nếu muốn gửi nhiều hơn 150Lbs Quý vị có thể gửi nhiều Đơn hàng /Shipment.

  • Mỗi người chỉ được Book (đặt hẹn) để gửi tối đa 5 Đơn hàng /Shipments. Nếu có nhu cầu gửi nhiều hơn 5 Đơn hàng /Shipments thì Quý vị có thể dùng một số phone khác để Book hẹn hoặc liên lạc với Customer Service để được trợ giúp.

  • Để Book (Đặt) hẹn cho ngày Sales, Quý vị cần có Số Cellphone hay Email để xác thực thông tin. Nếu Quý vị không dùng Cellphone và cũng không có Email thì hãy gọi cho Customer Service để được trợ giúp.

  • Để được phục vụ ngày Sales, Quý vị phải nhớ Số vé (Ticket) hoặc Số phone dùng để Book (đặt hẹn).

Các mặt hàng thiết yếu Quý đồng hương thường gửi cho người thân tại quê nhà đang on-sales đặc biệt như Sữa Ensure sản xuất tại Mỹ hạn dùng xa tháng 7 2022 chỉ có $46 cho 6 lon khi mua gửi về Việt Nam không kèm hàng khác, giá $48 khi gửi kèm hàng. Giá đặc biệt này chỉ áp dùng khi mua gửi về Việt Nam từ ngày 27 đên 29 thang 3 2021. Khi Mua đem về sử dụng ở Mỹ $50/Case.


Sữa Ensure 2 x Case 3 (6 lon) hạn dùng tháng 7 2021 chỉ có $42/Case 6 lon gửi về Việt Nam hay mua dùng tại Mỹ. Giá này chỉ áp dụng cho đến khi hết hàng.

Dầu Xanh con Ó (Eagle Brand) đã có hàng lại và đặc biệt lần này có đóng gói nữa lố (6 chai) kèm 1 chai dầu Khuynh diệp cô trị giá $5, tính ra chỉ còn $40 cho 1 lố 12 chai và quí vị tiết kiệm được 20%.


 

Khẩu trang 4 lớp chất lượng cao được tặng đồ đeo chống đau tai khi dùng lâu. Giá bán chỉ có $7/hộp 50 cái hay $10 cho 2 hộp.