Surprise Sale Tháng 11: Sữa Ensure Mỹ Case 6 chỉ có $48. 35% Off phí vận chuyển về VN

08/11/2020


November (tháng 11) là tháng Tri Ân để mọi người gửi cho nhau lời yêu thương, cảm ơn và đỉnh điểm là ngày Thanksgiving vào thứ Năm cuối cùng của tháng 11. Đây cũng là dịp mua sắm lớn nhất trong năm. Vietlink Global tiếp ứng mùa Sales cuối năm bằng Chương trình Surprise Sales bất ngờ bắt đầu từ Chủ Nhật 08 tháng 11 2020: Discount 35% phí vận chuyển về Việt Nam cho những thùng hàng trị giá dươi $85. Sữa Ensure sản xuất tại Hoa Kỳ chỉ có $48 cho một Case 6 lon. Khách hàng order online vẫn được hưởng Chương trình này. Cụ thể như sau:


Vietlink Global luôn khuyến khích Quý khách hàng gửi về quê nhà đóng hàng thành những kiện/thùng nhỏ trị giá thấp trong định mức Quà tặng theo luật Việt Nam ($85) để tiết kiệm chi phí. Kể từ ngày 9 tháng 11 2020, Vietlink Global sẽ giảm 35% phí vận chuyển về Việt Nam đối với những kiện hàng trị giá dưới $85. Thay vì đóng hàng dồn vào thùng to trị giá cao, chỉ cần đóng thành những kiện nhỏ sao cho trị giá tổng cộng của thùng hàng không quá $85 Quý vị có thể tiết kiệm được rất nhiều. Chương trình này sẽ áp cho đến khi chúng tôi thông báo (Xin lưu ý, phí vận chuyển áp dụng là giá Nguyên thủy - Base Rate; và chương trình này KHÔNG áp dụng cùng với các ưu đãi phí vận chuyển hiện có).     

Giá bán Sữa Ensure Case 6 lon sản xuất tại Hoa Kỳ hạn dùng xa 2022 chỉ có $48 và còn được giảm 35% phí chuyển về Vietnam! Đây có thể nói là giá sale đặc biệt mà Quý đồng hương chưa bao giờ mua đuợc tại Mỹ dù là trong dịp Sales lớn nhất trong năm Thanksgiving.