September Super Sale - SEP 27 2020

21/09/2020


September Super Sales - Sunday September 27 2020  | Chương trình Sale Tháng 9 Ngày 27 2020 tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster, California.  


Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới.


Đáp lại mong mỏi của Quý khách hàng đồng hương tại khu vực Little Saigon, Vietlink Global tổ chức thêm một ngày Sales bất ngờ trong tháng 9 được đặt tên là “September Surprise Sales" chỉ duy nhất một ngày Chủ nhật 27 tháng 9 2020 và chỉ phục vụ từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiếu.   


Quý vị nào không đặt được hẹn trước vẫn có thể đến trực tiếp (Walk-in) và sẽ được phục vụ theo thứ tự ai đến trước phục vụ trước chứ không hẹn giờ. Để bảo đảm an toàn trong mùa Dịch Covid-19, Quý khách không hẹn trước sẽ được trợ giúp xuống hàng và đưa vào bên trong để Quý vị không phải kéo theo các kiện hàng trong lúc chờ được phục vụ.

Giá cước dịch vụ và Discount (Mức giảm giá) cho ngày Sales:

Do Dịch Covid-19 chi phí vận chuyển hàng hóa toàn cầu và các dịch vụ liên quan đều tăng cùng với chi phí tổ chức ngày Sales tốn kém để bảo đảm an toàn cho mọi người trong mùa Dịch, mức Giảm giá (Discount) cho Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam tại Vietlink Global kỳ này tối đa 45%. Cụ thể như sau:

Khách đặt hẹn trước được Discount 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà,35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường trên Giá nguyên thủy (Base Rate) và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online.

Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường trên giá nguyên thuỷ và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.

Tham gia gửi hàng về Việt Nam ngày này, ngoài discount (giảm giá) cước gửi về Việt Nam,  Quý khách gửi hàng ngày này sẽ được tham gia Quay số trúng thưởng IPhone 11


Những Quy định và Giới hạn áp dụng:

Để tránh mất thời gian không cần thiết và để giúp Quý vị hình dung hay tính toán xem cần book (đặt hẹn) cho bao nhiêu Đơn hàng /Shipment , xin Quý vị đọc kỹ những quy định và hạn chế được áp dụng cho ngày Sales 27 tháng 9 2020 như bên dưới.

 • Mỗi Đơn hàng (Shipment) gửi về tận nhà (Door) hay nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam (Station) giới hạn tối đa 50Lbs nhưng không giới hạn số kiện /thùng. Nghĩa là Quý vị có thể gửi nhiều kiện /thùng hàng trong một Đơn hàng /Shipment miễn là tổng trọng lượng của những kiện này không quá 50Lbs. Thí dụ: nếu Quý vị có tổng cộng 120 Lbs hàng muốn gửi về Việt Nam ngày Sales, Quý vị cần phải Book (Đặt chổ) cho 3 Shipment /3 Đơn hàng muốn gửi. Quý vị cũng có thể gửi cho nhiều người trong cùng một nhà /cùng địa chỉ.

 • Mỗi đơn hàng gửi về Airport - Phi trường giới hạn 150Lbs. Nếu muốn gửi nhiều hơn 150Lbs Quý vị có thể gửi nhiều Đơn hàng /Shipment.

 • Mỗi người chỉ được Book (đặt hẹn) để gửi tối đa 5 Đơn hàng /Shipments. Nếu có nhu cầu gửi nhiều hơn 5 Đơn hàng /Shipments thì Quý vị có thể dùng một số phone khác để Book hẹn hoặc liên lạc với Customer Service để được trợ giúp.

 • Để Book (Đặt) hẹn cho ngày Sales, Quý vị cần có Số Cellphone hay Email để xác thực thông tin. Nếu Quý vị không dùng Cellphone và cũng không có Email thì hãy gọi cho Customer Service để được trợ giúp.

 • Để được phục vụ ngày Sales, Quý vị phải nhớ Số vé (Ticket) hoặc Số phone dùng để Book (đặt hẹn).

Để đặt hẹn trước (book appointment), xin Quý vị làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Đặt hẹn online: https://event.vietlinkglobal.com/booking
2) Đặt hẹn qua phone: xin gọi 1-888-901-9019 hoặc (714) 901-9019
3) Đặt hẹn qua Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/vietlinkglobal

Xin lưu ý: 

 • Từ 2017 Vietlink Global không gửi Thiệp mời cho các Chương trình Sales đặc biệt như “Day of Thanks", “Summer BBQ" hay “Back to School Supersales" nữa. Thay vào đó chúng tôi chỉ gửi tin nhắn SMS hay trên Facebook, do vậy Quý khách hàng dùng số điện thoại nhà sẽ không nhận được tin nhắn và có thể không biết do vậy Quý vị nào có người thân không dùng Cellphone xin nhắn lại để họ có thể gọi Customer Service 1-888-901-9019 để ghi danh.

 • Khi ghi danh cần phải cho biết Quý vị sẽ gửi bao nhiêu đơn hàng (shipment, hay gửi cho bao nhiêu người thân ở Việt Nam). Chúng tôi chỉ phục vụ số đơn hàng đã được xác nhận và các đơn hàng vượt quá số lượng ghi danh đặt hẹn trước sẽ không được mức Discount (giảm giá) tối đa. Quý vị chỉ nhận được 45% Discount khi có lấy hẹn trước và tạo sẵn Shipment (đơn hàng) online trước khi đem hàng đến. 

 • Vì ngày Sales rất đông nên chúng tôi sẽ không đủ thời gian quét mã vạch hàng gửi cho Quý vị như ngày thường mà chúng tôi sẽ sử dụng Commodity Form (Phiếu liệt kê hàng gửi) để tiết kiệm thời giờ. Do vậy chúng tôi khuyến khích Quý vị điền trước Phiếu kê hàng chúng tôi có in sẵn để tại Vietlink Global 14951 Moran St. Quý vị nào ở xa không tiện đến lấy Mẫu kê hàng thì Quý vị cũng có thể liên lạc với Customer Service (Hỗ trợ khách hàng) 24 giờ mỗi ngày để yêu cầu gửi Mẫu kê hàng này qua email. 

 • Để đặt hẹn (Book appointment) Quý vị cần có Cell Phone để nhận tin nhắn xác nhận hoặc email. Nếu không có Cell phone và cũng không dùng email thì Quý vị hãy gọi cho Customer Service để được trợ giúp ngay.    

 • Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho Quý khách trong mùa Dịch, chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng sau khi dỡ xuống (unload) và đưa vào bên trong kho lưu giữ giùm để Quý vị chờ gọi số không phải đem theo những thùng hàng. Khi được gọi số vào bên trong, nhân viên phục vụ sẽ tự kéo hàng đến Station (Quầy phục vụ) cho Quý vị. Sau khi hàng đã được đem vào trong, xin Quý khách chờ đợi bên ngoài để nghe rõ khi hệ thống phát loa gọi số và không vào bên trong đông đúc gây lo ngại cho mọi người trong mùa Dịch. 

 • Để tránh mất thì giờ, Quý vị cần phải chuẩn bị hàng, thùng và Mẫu kê hàng trước khi đến, nếu không Quý vị sẽ phải đợi ở khu vực xuống hàng cho tới khi chuẩn bị xong Phiếu kê hàng. Chúng tôi chỉ tiếp nhận hàng khi Quý vị đã điền sẵn Phiếu kê hàng và đã chuẩn bị hàng gọn gàng. Quý khách đã sẵn sàng xin hãy xếp hàng theo chỉ dẫn (một bên cho khách đã lấy hẹn) và bên còn lại là hàng đợi cho Quý khách không có hẹn trước.  

 • Quý vị cần theo dõi tin nhắn điện thoại và loa phóng thanh gọi số khi tới lượt Quý vị và theo hướng dẫn vào cửa: khách đã lấy hẹn trước đi vào Cửa Số 3 bên tay phải hướng từ ngoài vô và khách không hẹn trước (Walk-in) sẽ vào Cửa Số 1 bên tay trái của Quý vị. Khi được gọi vào bên trong, xin Quý vị xem và nghe rõ số Station (Quầy phục vụ) và đến đúng vị trí Station đó. 

 • Để tránh làm xáo trộn giờ hẹn phục vụ, xin Quý khách ghi danh lấy hẹn trước đến sớm 10 phút để dỡ hàng xuống và chuẩn bị. Nếu đến trễ quá 30 phút Quý khách sẽ phải chờ thêm có thể lâu vì chúng tôi ưu tiên phục vụ đúng giờ cho khách đã lấy hẹn. 

 • Khi xuống hàng (unload), dù là khách lấy hẹn trước hay khách đến trực tiếp (walk-in), xin Quý vị hãy theo hướng dẫn dừng xe xếp hàng trật tự, vào đúng chỗ đậu xe xuống hàng và dời xe đi sau khi xuống hàng xong để cho người khác vào.     

 • Nếu có nhu cầu mua hàng Sales để gửi về Việt Nam, Quý vị cũng có thể mua trước một ngày hoặc báo cho nhân việc phục vụ khi vào bên trong. Các mặt hàng Sales đặc biệt ngày này gồm có: Sữa Ensure Hà Lan /Mỹ, Entrust, Pediasure bột cho trẻ em, Dầu con Ó xanh hay vàng, vv… Xem chi tiết danh mục hàng Sales tại đây:  vietlink.me/009 


Vì đang còn trong mùa Dịch Covid-19, Vietlink Global thận trọng và để bảo đảm an toàn về sức khỏe cho Quý khách hàng, chúng tôi giới hạn số lượng 750 lượt khách được phục vụ trong ngày Sales chỉ trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và 1 ngày duy nhất: Chủ nhật 27 tháng 9 2020 (Only one day: Sunday, September 27 2020). Nếu không đặt được hẹn trước, Quý vị vẫn có thể tham gia khi đến trực tiếp tại Vietlink Global 14951 Moran St., Westminster và sẽ được phục vụ theo thứ tự ai đến trước phục vụ trước (First come first served).     


Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp xin Quý vị liên lạc với chúng tôi 24 giờ mỗi ngày theo cách thức dưới đây: 

 • Nói chuyện online tại www.vietlinkglobal.com 

 • Qua Facebook: facebook.com/vietlinkglobal

 • Qua phone 24 giờ mỗi ngày: 1-888-901-9019 hay 714-901-9019 

 • Qua email: cs@vietlinkglobal.net 

   

Để hiểu thêm về tình hình phục vụ những ngày Sales vừa qua, Quý khách có thể xem Video Clip như các đường Link bên dưới: 


Video Clip Chương trình Quay số trúng thưởng 2 IPhone 11 - Sep 3 2020: 

https://www.youtube.com/watch?v=YdW7N965bks

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 3 - 30 tháng 8 2020: 

https://www.youtube.com/watch?v=PYvcUk5O4Ag

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 2 - 23 tháng 8 2020: 

https://www.youtube.com/watch?v=xpmc7e3Ufvw

Video Clip Ngày Sales mùa hè “Back to School 2020 Super Sales” Đợt 1 - 16 tháng 8 2020: 

https://www.youtube.com/watch?v=VnqImDqnmys