Back To School Super Sales - 16, 23 & 30 Aug 2020

09/08/2020
Quý vị có thể Đặt Hẹn /Book Appointment sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới. 

Theo thông lệ hàng năm, Vietlink Global tổ chức “Summer BBQ” vào Chủ Nhật, tuần lễ thứ 3 của tháng 6 từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều tại 14951 Moran St, Westminster, California để cảm tạ sự ủng hộ của quý đồng hương từ nhiều năm qua. Đến tham dự sự kiện, ngoài việc được giảm giá (discount) lên tới 50% Quý vị cũng được phục vụ đồ ăn BBQ, thức uống, chụp hình hóa trang với Photo Booth, xem ca nhạc và được tham gia Quay số trúng thưởng 2 chiếc IPhone cùng nhiều quà tặng khác. 

Tuy nhiên, do Dịch Covid-19, chúng tôi không thể tổ chức như mọi năm mà phải thay đổi để bảo đảm an toàn cho Quý khách và Đồng hương trong mùa Dịch. Event mùa hè năm nay sẽ không có BBQ, không phục vụ thức ăn mà chỉ có nước lọc đóng chai để sẵn kèm với các nhu liệu chống dịch như nước sát khuẩn Sanitizer hay Disinfecting Spray, khăn giấy, … Do vậy Event kỳ này có tên gọi là “BACK TO SCHOOL SUPER SALES!” và được tổ chức kéo dài trong 3 ngày Chủ Nhật 16, 23 và 30 tháng 8 năm 2020, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Theo yêu cầu giãn cách xã hội do Dịch Covid-19 Vietlink Global kỳ này chủ yếu phục vụ khách ghi danh đặt hẹn trước với những quy định mới: khách đã đặt hẹn không phải xuống xe, không đậu xe vào Parking trước cửa Vietlink Global cho đến khi được gọi qua tin nhắn SMS. Để được phục vụ theo hẹn, Quý vị cần có Cell Phone để nhận tin nhắn SMS cập nhật tình hình phục vụ và hướng dẫn thường xuyên. Số lượng chỗ dành cho đặt hẹn trước chỉ giới hạn 480 chỗ mỗi ngày, tổng cộng 1,440 chỗ cho 3 ngày: Chủ Nhật 16, 23 và 30 tháng 8 năm 2020. Do vậy Quý vị phải chọn ngày giờ phù hợp và nếu còn chỗ. 

Quý vị nào không đặt được hẹn trước vẫn có thể đến trực tiếp (Walk-in) và sẽ được phục vụ theo thứ tự ai đến trước phục vụ trước chứ không hẹn giờ. Để bảo đảm an toàn trong mùa Dịch Covid-19, Quý khách không hẹn trước sẽ được trợ giúp xuống hàng (Unload) và đưa vào bên trong giữ giùm để Quý vị không phải kéo theo các kiện hàng trong lúc chờ được phục vụ. 


Giá cước dịch vụ và Discount (Mức giảm giá) cho 3 ngày Sales: 16, 23 và 30 tháng 8 năm 2020:


Do Dịch Covid-19 chi phí vận chuyển hàng hóa toàn cầu và các dịch vụ liên quan đều tăng cùng với chi phí tổ chức ngày Sales tốn kém để bảo đảm an toàn cho mọi người trong mùa Dịch, mức Giảm giá (Discount) cho Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam tại Vietlink Global kỳ này tối đa 45%. Cụ thể như sau:  

     

Khách đặt hẹn trước được phụ vụ Chuyển nhanh (Expedite) với mức Giàm giá (Discount) 40% cho Dịch vụ Door giao tận nhà, 35% cho Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Vietnam và 30% cho Dịch vụ Airport về phi trường dựa trên Giá nguyên thủy (Base Rate) và được Discount thêm 5% nếu tự làm trước Shipment online. 


Khách Walk-in đến trực tiếp Vietlink Global 14951 Moran những ngày này sẽ được Discount 35% cho Dịch vụ Door gửi tận nhà và Dịch vụ Station nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam, 30% cho Dịch vụ Airport gửi về Phi trường trên giá nguyên thuỷ (Base Rate) và được chọn Dịch vụ Nhanh Expedite hay Tiết kiệm Saver.


Những Quy định và Giới hạn áp dụng: 


Để tránh mất thời gian không cần thiết và để giúp Quý vị hình dung hay tính toán xem cần book (đặt hẹn) cho bao nhiêu Đơn hàng /Shipment , xin Quý vị đọc kỹ những quy định và hạn chế được áp dụng cho ngày Sales 16, 23 và 30 tháng 8 2020 như bên dưới. 


  • Mỗi Đơn hàng (Shipment) gửi về tận nhà (Door) hay nhận tại Văn phòng Vietlink Global Việt Nam (Station) giới hạn tối đa 50Lbs nhưng không giới hạn số kiện /thùng. Nghĩa là Quý vị có thể gửi nhiều kiện /thùng hàng trong một Đơn hàng /Shipment miễn là tổng trọng lượng của những kiện này không quá 50Lbs. Thí dụ: nếu Quý vị có tổng cộng 120 Lbs hàng muốn gửi về Việt Nam ngày Sales, Quý vị cần phải Book (Đặt chổ) cho 3 Shipment /3 Đơn hàng muốn gửi. Quý vị cũng có thể gửi cho nhiều người trong cùng một nhà /cùng địa chỉ.  

  • Mỗi đơn hàng gửi về Airport - Phi trường giới hạn 150Lbs. Nếu muốn gửi nhiều hơn 150Lbs Quý vị có thể gừi nhiều Đơn hàng /Shipment.     

  • Mỗi người chỉ được Book (đặt hẹn) để gửi tối đa 5 Đơn hàng /Shipments. Nếu có nhu cầu gửi nhiều hơn 5 Đơn hàng /Shipments thì Quý vị có thể dùng một số phone khác để Book hẹn hoặc liên lạc với Customer Service để được trợ giúp. 

  • Để Book (Đặt) hẹn cho ngày Sales, Quý vị cần cố Số Cellphone hay Email để xác thực thông tin. Nếu Quý vị không dùng Cellphone và cũng không có Email thì hãy gọi cho Customer Service để được trợ giúp. 

  • Để được phục vụ ngày Sales, Quý vị phải nhớ Số vé (Ticket) hoặc Số phone dùng để Book (đặt hẹn). 

 

Để đặt hẹn trước (book appointment), xin Quý vị làm theo cách thức dưới đây:

1) Đặt hẹn online xin bấm vào link này: https://event.vietlinkglobal.com/booking 

2) Đặt hẹn qua phone: xin gọi 1-888-901-9019 hoặc  (714) 901-9019 

3) Đặt hẹn qua Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/vietlinkglobal 


Xin lưu ý: Từ 2017 Vietlink Global không gửi Thiệp mời cho các Chương trình Sales đặt biệt như “Day of Thanks", “Summer BBQ" hay “Back to School Supersales" nữa. Thay vào đó chúng tôi chỉ gửi tin nhắn SMS hay trên Facebook, do vậy Quý khách hàng dùng số điện thoại nhà sẽ không nhận được tin nhắn và có thể không biết do vậy Quý vị nào có người thân không dùng Cellphone xin nhắn lại để họ có thể gọi Customer Service 1-888-901-9019 để ghi danh.