Mua Hàng Giùm - Mua Hàng Hộ


Trong kỷ nguyên công nghệ số, nhu cầu mua sắm của con người vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ quốc gia, khu vực. Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử tạo nhiều thuận lợi thúc đầy nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Ngày nay nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam đã có thể dễ dàng lựa chọn và mua ngay các sản phẩm ở thị trường nước ngoài vốn xa xôi cách trở như Mỹ, Canada, Châu Âu, hay Úc.

Tuy nhiên, một số nhà cung cấp hay trang thương mại điện tử ở nước ngoài có giới hạn phục vụ trong những vùng lãnh thổ nhất định, và không may trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khách hàng mặc dù rất thích một món đồ nào đó được bán ở Mỹ, nhưng không thể nào mua được.

Vietlink Global may mắn và vinh dự được đồng hành cùng khách hàng trong trải nghiệm mua sắm ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực hết mình để hỗ trợ mọi khách hàng với mọi nhu cầu vận chuyển trên khắp thế giới. Đó là lý do chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ Mua hàng giùm hay còn gọi là mua hàng hộ.

Với dịch vụ này, khách hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm đang được bán ở Hoa Kỳ. Việc của quý vị là lựa chọn sản phẩm mình thích, Vietlink Global sẽ giúp quý vị mua và chuyển đến tận tay tại Việt Nam.Phí dịch vụ?

Mức phí dịch vụ Mua hàng giùm là 5% giá trị đơn hàng khi thanh toán cho người bán/ đơn vị bán hàng (khi check out trên các trang thương mại điện tử). Giá trị đơn hàng bao gồm nhưng không giới hạn giá sản phẩm, thuế sản phẩm, chi phí vận chuyển giao sản phẩm đến kho hàng Vietlink Global (14951 Moran St, Westminster, CA 92683) hoặc nơi đến khác được chỉ định bởi khách hàng.

Các chi phí hình thành từ thời điểm tiếp nhận tại kho Vietlink Global và chuyển về Việt Nam giao cho khách hàng sẽ theo biểu giá của dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam của Vietlink Global.


Thanh Toán

Khách hàng thanh toán trước 100% trị giá đơn hàng.

Phí vận chuyển từ kho Vietlink Global US về đến Việt Nam tùy theo lựa chọn dịch vụ của khách hàng và áp dụng theo chính sách của dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Đồng tiền thanh toán là Việt Nam đồng, nếu phải quy đổi từ tiền Đô-la Mỹ (USD) thì áp dụng tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán hoặc yêu cầu thanh toán. 


Customer Service 24/7:

Tại Việt Nam: 1-800-556880

Hoa Kỳ: 1-888-901-9019

Email: cs@vietlinkglobal.net

Nhắn tin trực tuyến: www.vietlinkglobal.com

Facebook: facebook.com/vietlinkglobal